The Gems Mining Pool Villa Pattaya

คุณกำลังมองหาประสบการณ์การเดินทางที่ไม่เหมือนใครในพัทยา อยู่ที่ไหนก็ตาม บ้านพักหินอัดแร่เพชร ที่พักหรูหราและเป็นมิตรต้องเป็นตัวเลือกของคุณ ที่พักนี้ให้บรรยากาศที่ลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ และเสริมสร้างสุขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตำแหน่งที่ตั้ง

THE GEMS MINING POOL VILLA PATTAYA $123 ($̶1̶9̶7̶) - Updated 2023 Prices &  Hotel Reviews - Nong Prue, Thailand

บ้านพักหินอัดแร่เพชร ตั้งอยู่ในตำบลหนองปลาไหล ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เงียบสงบและเหมาะสมสำหรับการพักผ่อน ห่างจากชายหาดจอมเทียนประมาณ 5 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติยูเที่ยนประมาณ 90 กิโลเมตร

ห้องพัก

The GEMS MINING Pool Villas Pattaya (SHA Plus+) in Pattaya - See 2023 Prices

บ้านพักหินอัดแร่เพชร มีห้องพักทั้งหมด 7 ห้อง ทุกห้องมีการออกแบบอย่างพิถีพิถันและมีอุปกรณ์สำหรับการใช้งานทุกอย่าง โดยเฉพาะห้องพักชนิด Grand Villa ที่มีขนาดใหญ่มาก และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่เป็นอันดับต้นๆของโลก

อ่านเพิ่มเติม  รีวิวห้องพัก "บรีส" บางแสน สะอาดกว้าง พักได้ 10 คน

สิ่งอำนวยความสะดวก

The Gems Mining Pool Villas Pattaya (Official Website)

บ้านพักหินอัดแร่เพชร มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่บ้านพักหินอัดแร่เพชร มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำที่ใหญ่มากและเป็นแบบ infinity pool ซึ่งสามารถชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกาย สปา และซาวน่า สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายกล้ามเนื้อและสร้างสุขภาพได้อย่างเต็มที่

การเดินทางไปยังบ้านพักหินอัดแร่เพชร

The Gems Mining Pool Villas Pattaya (Official Website)

สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางมายังบ้านพักหินอัดแร่เพชร สามารถใช้บริการรถรับส่งของทางโรงแรมได้ โดยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ +66 038 109 189 หรือส่งอีเมล์มาที่ info@gemsvilla.com

กิจกรรมในพื้นที่

The Gems Mining Pool Villas Pattaya (Official Website)

นอกจากการพักผ่อนและผ่อนคลายในบ้านพัก ผู้เข้าพักยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่มีอยู่ในพื้นที่ได้ เช่น การแต่งกิจกรรมที่สระว่ายน้ำ การเดินป่า และการเล่นกอล์ฟ โดยบริการรับจัดทั้งหมดนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ห้องขนาดใหญ่หรือที่ชั้นดาดฟ้า

สรุป

บ้านพักหินอัดแร่เพชร เป็นที่พักที่ให้บรรยากาศสุดพิเศษและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ที่ทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสความสุขและการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนต่อสุขภาพ หรือการสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆในพื้นที่ ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความหลากหลายและมีคุณภาพ บ้านพักหินอัดแร่เพชรเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

อ่านเพิ่มเติม  เที่ยวลำปาง 2023: หลงรักเมืองรถม้า

FAQs

บ้านพักหินอัดแร่เพชรอยู่ใกล้สนามบินที่ไหน?

บ้านพักหินอัดแร่เพชรอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติยูเที่ยนประมาณ 90 กิโลเมตร

บ้านพักหินอัดแร่เพชรมีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง?

บ้านพักหินอัดแร่เพชรมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ infinity pool ที่ใหญ่มาก ห้องออกกำลังกาย สปา และซาวน่า

การเดินทางไปยังบ้านพักหินอัดแร่เพชรสามารถทำได้ยังไง?

สามารถใช้บริการรถรับส่งของทางโรงแรมได้ โดยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ +66 038 109 189 หรือส่งอีเมล์มาที่ info@gemsvilla.com

บ้านพักหินอัดแร่เพชรมีกิจกรรมอะไรบ้างในพื้นที่?

ผู้เข้าพักสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆในพื้นที่ เช่น การแต่งกิจกรรมที่สระว่ายน้ำ การเดินป่า และการเล่นกอล์ฟ โดยสามารถติ

The Gems Mining Pool Villa Pattaya [VIDEO]

เนื้อหาของวิดีโอ The Gems Mining Pool Villa Pattaya

Hi วันนี้มากับทีมมาเที่ยวพัทยากันนะคะแล้วเราจะมาพักกันที่ไหนในพัทยา แล้วก็เช็คอินที่ล็อบบี้ก่อนนะคะแค่เห็นพี่ก็รู้แล้วว่าที่นี่อลังการแน่นอนค่ะ เช็คอินก่อนแล้วเราก็ขึ้นรถไปดูห้องพักของเรากันเลยค่ะครูสาวให้น้ำอยู่ในห้องเลย ชื่อกว้างมากๆสามารถรู้จักจริงแล้วกระโดดเล่นน้ำได้เลยค่ะ ตกแต่งห้องที่นี่ก็จะสวยและเป็นเอกลักษณ์มากค่ะเพราะเขาได้แรงบันดาลใจมาจากการทำเหมืองแร่อัญมณีที่ แอฟริกาค่ะสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องก็ครบมินิบาร์ที่นี่ก็ฟรีด้วยนะคะ ว่าแล้วเดี๋ยวมาขอชงกาแฟจะได้นั่งทานตอนที่ลูกเล่นน้ำนะคะ ทานกาแฟแล้วก็ต้องทานขนมด้วยนะคะมาถึงที่นี่จะมี มาการองให้เราทานด้วยขนมโปรดมากเลยนะ อยากมีบ้านกัน ก่อนจะลงน้ำมีทาลิปสติกด้วยนะ ปากไม่แดงไม่มีแรงว่ายค่ะจริงๆนะแค่อยากจะโชว์ห้องน้ำค่ะว่าแค่ไหนที่ห้อง สวยมากๆเลยออกมาข้างนอกตรงระเบียงจะมีส่วนให้เรา นั่งเล่นได้นะคะฉันจะติดกับสระว่ายน้ำและสระว่ายน้ำเนี่ยเปิดประตูทะลุห้องนอนได้เลย ได้เวลากระโดดลงน้ำแล้วตู้ม มาพักที่นี่คุณแม่ก็แทบไม่ได้ออกไปไหนเลยค่ะเพราะลูกเล่นน้ำที่เนี่ยทั้งวันไม่ยอมขึ้นเลย สระว่ายน้ำ ที่นี่ก็จะไม่ลึกมากนะคะเท่าขามาเองแต่เด็กเล่นได้ค่ะ หลังจากที่เล่นน้ำกันเสร็จแล้วก็สามารถปิดประตูล็อกไว้แบบนี้เพื่อความปลอดภัยของเด็กๆนะคะ เล่นน้ำเสร็จแล้วจะขอนอนพักให้หายเหนื่อยแป๊บนึงแต่ว่าจะพาไปดูพื้นที่รอบๆที่พักกัน ครั้งแรกที่มาทำมันก็คือคลิปขับของที่นี่นะคะในห้องก็จะมีจักรยานมีของเล่น แล้วก็สีให้ระบายค่ะ ห้องที่อยู่ติดกันก็จะเป็นวีดีโอสำหรับเล่นโยคะนะคะ ตอบมามาจะพาไปดูกัปตันมาเสร็จนะคะซึ่งเป็นสปาของทางโรงแรมข้างในก็จะมี ยิ้มให้ออกกำลังกาย มีห้องซาวน่าแล้วก็ห้องสตรีมค่ะ ห้องต่อมาก็คือห้องออนเซ็นของสปา ซึ่งที่นี่ต้องโทรจองล่วงหน้าก่อนมาใช้บริการนะคะ ถึงหน้าตาจะมีสกู๊ตเตอร์ให้เรายืมขี่เล่นในบริเวณโรงแรมด้วยนะคะ ที่มากับคิวนั่งกันอยู่ตอนนี้จะเป็นบริเวณข้างหน้าของร้านอาหารเป็นพิษซึ่งเป็นร้านอาหารของทางเน็ต โรงแรมนะคะ ร้านอาหารของโรงแรมจะมี 2 ล้านก็คือจะเทส ฉันจะไปร้านอาหารแบบ Outdoor คำที่เป็น Android เดี๋ยวแม่จะพาขี่ไปดูร้านอาหารจ่าแซมซึ่งอยู่ใกล้ๆกับล็อบบี้ของโรงแรมค่ะ ในร้านนี้ตอนกลางคืนจะมีวงดนตรีมาเล่นเพลงให้เราฟังด้วยนะคะ เดี๋ยวมาจะพาไปที่ตอนเช้าเลยนะคะเพราะร้านนี้เป็นร้านเดียวกันที่เรามาทาน Breakfast อาหารเช้าของที่นี่ก็จะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์นะคะซึ่งมีเมนูอาหารให้เราเลือกหลากหลายมากๆเลยค่ะ วันที่มากับที่ไปทำ Lexus กันทุกอย่างแล้วก็อิ่มไปถึงมื้อเที่ยงกันเลยค่ะ ใครชอบทานไข่เดินมาสั่งได้เลยนะคะทั้งไข่ดาวไข่คนแล้วก็ไข่ต้ม ส้มค่ะ เช้านี้มากับคิวทานทั้งอาหารไทยแล้วก็เมริกัน Breakfast อิ่มสุดๆเลยค่ะ จบทริปแค่นี้เดี๋ยวไปเที่ยวกันต่อ

อ่านเพิ่มเติม  รวม 15 ร้านอร่อย ระดับตำนาน เมืองเพชรบุรี เปิดมานานกว่า 50 ปี
About the author

รัตนา มะลิเป็นผู้ที่หลงไหลในการเดินทางและอาหารในประเทศไทย เธอเก็บรวบรวมทุกสถานที่ สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารและอาหารพิเศษที่มีอยู่ในประเทศไทย โดยเธอเขียนเพื่อแบ่งปันประสบการณ์การท่องเที่ยวที่เป็นจริงในประเทศไทยกับผู้อ่านของเธอ

Leave a Comment