The Gems Mining Pool Villa Pattaya

คุณกำลังมองหาประสบการณ์การเดินทางที่ไม่เหมือนใครในพัทยา อยู่ที่ไหนก็ตาม บ้านพักหินอัดแร่เพชร ที่พักหรูหราและเป็นมิตรต้องเป็นตัวเลือกของคุณ ที่พักนี้ให้บรรยากาศที่ลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ และเสริมสร้างสุขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตำแหน่งที่ตั้ง

THE GEMS MINING POOL VILLA PATTAYA $123 ($̶1̶9̶7̶) - Updated 2023 Prices &  Hotel Reviews - Nong Prue, Thailand

บ้านพักหินอัดแร่เพชร ตั้งอยู่ในตำบลหนองปลาไหล ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เงียบสงบและเหมาะสมสำหรับการพักผ่อน ห่างจากชายหาดจอมเทียนประมาณ 5 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติยูเที่ยนประมาณ 90 กิโลเมตร

ห้องพัก

The GEMS MINING Pool Villas Pattaya (SHA Plus+) in Pattaya - See 2023 Prices

บ้านพักหินอัดแร่เพชร มีห้องพักทั้งหมด 7 ห้อง ทุกห้องมีการออกแบบอย่างพิถีพิถันและมีอุปกรณ์สำหรับการใช้งานทุกอย่าง โดยเฉพาะห้องพักชนิด Grand Villa ที่มีขนาดใหญ่มาก และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่เป็นอันดับต้นๆของโลก

อ่านเพิ่มเติม  เที่ยวเทียนหอม อัมพวา รีสอร์ท: ที่พักบรรยากาศแสนสบาย สงบธรรมชาติ ใส่บาตรเช้า

สิ่งอำนวยความสะดวก

The Gems Mining Pool Villas Pattaya (Official Website)

บ้านพักหินอัดแร่เพชร มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่บ้านพักหินอัดแร่เพชร มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำที่ใหญ่มากและเป็นแบบ infinity pool ซึ่งสามารถชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกาย สปา และซาวน่า สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายกล้ามเนื้อและสร้างสุขภาพได้อย่างเต็มที่

การเดินทางไปยังบ้านพักหินอัดแร่เพชร

The Gems Mining Pool Villas Pattaya (Official Website)

สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางมายังบ้านพักหินอัดแร่เพชร สามารถใช้บริการรถรับส่งของทางโรงแรมได้ โดยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ +66 038 109 189 หรือส่งอีเมล์มาที่ [email protected]

กิจกรรมในพื้นที่

The Gems Mining Pool Villas Pattaya (Official Website)

นอกจากการพักผ่อนและผ่อนคลายในบ้านพัก ผู้เข้าพักยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่มีอยู่ในพื้นที่ได้ เช่น การแต่งกิจกรรมที่สระว่ายน้ำ การเดินป่า และการเล่นกอล์ฟ โดยบริการรับจัดทั้งหมดนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ห้องขนาดใหญ่หรือที่ชั้นดาดฟ้า

สรุป

บ้านพักหินอัดแร่เพชร เป็นที่พักที่ให้บรรยากาศสุดพิเศษและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ที่ทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสความสุขและการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนต่อสุขภาพ หรือการสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆในพื้นที่ ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความหลากหลายและมีคุณภาพ บ้านพักหินอัดแร่เพชรเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

อ่านเพิ่มเติม  บางแสน One Day Trip งบไม่เกิน 1000

FAQs

บ้านพักหินอัดแร่เพชรอยู่ใกล้สนามบินที่ไหน?

บ้านพักหินอัดแร่เพชรอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติยูเที่ยนประมาณ 90 กิโลเมตร

บ้านพักหินอัดแร่เพชรมีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง?

บ้านพักหินอัดแร่เพชรมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ infinity pool ที่ใหญ่มาก ห้องออกกำลังกาย สปา และซาวน่า

การเดินทางไปยังบ้านพักหินอัดแร่เพชรสามารถทำได้ยังไง?

สามารถใช้บริการรถรับส่งของทางโรงแรมได้ โดยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ +66 038 109 189 หรือส่งอีเมล์มาที่ [email protected]

บ้านพักหินอัดแร่เพชรมีกิจกรรมอะไรบ้างในพื้นที่?

ผู้เข้าพักสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆในพื้นที่ เช่น การแต่งกิจกรรมที่สระว่ายน้ำ การเดินป่า และการเล่นกอล์ฟ โดยสามารถติ

The Gems Mining Pool Villa Pattaya [VIDEO]

เนื้อหาของวิดีโอ The Gems Mining Pool Villa Pattaya

Hi วันนี้มากับทีมมาเที่ยวพัทยากันนะคะแล้วเราจะมาพักกันที่ไหนในพัทยา แล้วก็เช็คอินที่ล็อบบี้ก่อนนะคะแค่เห็นพี่ก็รู้แล้วว่าที่นี่อลังการแน่นอนค่ะ เช็คอินก่อนแล้วเราก็ขึ้นรถไปดูห้องพักของเรากันเลยค่ะครูสาวให้น้ำอยู่ในห้องเลย ชื่อกว้างมากๆสามารถรู้จักจริงแล้วกระโดดเล่นน้ำได้เลยค่ะ ตกแต่งห้องที่นี่ก็จะสวยและเป็นเอกลักษณ์มากค่ะเพราะเขาได้แรงบันดาลใจมาจากการทำเหมืองแร่อัญมณีที่ แอฟริกาค่ะสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องก็ครบมินิบาร์ที่นี่ก็ฟรีด้วยนะคะ ว่าแล้วเดี๋ยวมาขอชงกาแฟจะได้นั่งทานตอนที่ลูกเล่นน้ำนะคะ ทานกาแฟแล้วก็ต้องทานขนมด้วยนะคะมาถึงที่นี่จะมี มาการองให้เราทานด้วยขนมโปรดมากเลยนะ อยากมีบ้านกัน ก่อนจะลงน้ำมีทาลิปสติกด้วยนะ ปากไม่แดงไม่มีแรงว่ายค่ะจริงๆนะแค่อยากจะโชว์ห้องน้ำค่ะว่าแค่ไหนที่ห้อง สวยมากๆเลยออกมาข้างนอกตรงระเบียงจะมีส่วนให้เรา นั่งเล่นได้นะคะฉันจะติดกับสระว่ายน้ำและสระว่ายน้ำเนี่ยเปิดประตูทะลุห้องนอนได้เลย ได้เวลากระโดดลงน้ำแล้วตู้ม มาพักที่นี่คุณแม่ก็แทบไม่ได้ออกไปไหนเลยค่ะเพราะลูกเล่นน้ำที่เนี่ยทั้งวันไม่ยอมขึ้นเลย สระว่ายน้ำ ที่นี่ก็จะไม่ลึกมากนะคะเท่าขามาเองแต่เด็กเล่นได้ค่ะ หลังจากที่เล่นน้ำกันเสร็จแล้วก็สามารถปิดประตูล็อกไว้แบบนี้เพื่อความปลอดภัยของเด็กๆนะคะ เล่นน้ำเสร็จแล้วจะขอนอนพักให้หายเหนื่อยแป๊บนึงแต่ว่าจะพาไปดูพื้นที่รอบๆที่พักกัน ครั้งแรกที่มาทำมันก็คือคลิปขับของที่นี่นะคะในห้องก็จะมีจักรยานมีของเล่น แล้วก็สีให้ระบายค่ะ ห้องที่อยู่ติดกันก็จะเป็นวีดีโอสำหรับเล่นโยคะนะคะ ตอบมามาจะพาไปดูกัปตันมาเสร็จนะคะซึ่งเป็นสปาของทางโรงแรมข้างในก็จะมี ยิ้มให้ออกกำลังกาย มีห้องซาวน่าแล้วก็ห้องสตรีมค่ะ ห้องต่อมาก็คือห้องออนเซ็นของสปา ซึ่งที่นี่ต้องโทรจองล่วงหน้าก่อนมาใช้บริการนะคะ ถึงหน้าตาจะมีสกู๊ตเตอร์ให้เรายืมขี่เล่นในบริเวณโรงแรมด้วยนะคะ ที่มากับคิวนั่งกันอยู่ตอนนี้จะเป็นบริเวณข้างหน้าของร้านอาหารเป็นพิษซึ่งเป็นร้านอาหารของทางเน็ต โรงแรมนะคะ ร้านอาหารของโรงแรมจะมี 2 ล้านก็คือจะเทส ฉันจะไปร้านอาหารแบบ Outdoor คำที่เป็น Android เดี๋ยวแม่จะพาขี่ไปดูร้านอาหารจ่าแซมซึ่งอยู่ใกล้ๆกับล็อบบี้ของโรงแรมค่ะ ในร้านนี้ตอนกลางคืนจะมีวงดนตรีมาเล่นเพลงให้เราฟังด้วยนะคะ เดี๋ยวมาจะพาไปที่ตอนเช้าเลยนะคะเพราะร้านนี้เป็นร้านเดียวกันที่เรามาทาน Breakfast อาหารเช้าของที่นี่ก็จะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์นะคะซึ่งมีเมนูอาหารให้เราเลือกหลากหลายมากๆเลยค่ะ วันที่มากับที่ไปทำ Lexus กันทุกอย่างแล้วก็อิ่มไปถึงมื้อเที่ยงกันเลยค่ะ ใครชอบทานไข่เดินมาสั่งได้เลยนะคะทั้งไข่ดาวไข่คนแล้วก็ไข่ต้ม ส้มค่ะ เช้านี้มากับคิวทานทั้งอาหารไทยแล้วก็เมริกัน Breakfast อิ่มสุดๆเลยค่ะ จบทริปแค่นี้เดี๋ยวไปเที่ยวกันต่อ

อ่านเพิ่มเติม  เปิดเที่ยวแล้ว! หาดบางแสน ชลบุรี
About the author

รัตนา มะลิเป็นผู้ที่หลงไหลในการเดินทางและอาหารในประเทศไทย เธอเก็บรวบรวมทุกสถานที่ สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารและอาหารพิเศษที่มีอยู่ในประเทศไทย โดยเธอเขียนเพื่อแบ่งปันประสบการณ์การท่องเที่ยวที่เป็นจริงในประเทศไทยกับผู้อ่านของเธอ

Leave a Comment